เจ็บจี๊ด "บิ๊กฮั่น" เผย "เชียงราย" พ่าย "เอฟซี โซล" 0-5 ศึก ACL
เรียบเรียงโดย : แอดมิน - 26 พฤศจิกายน 2563 767

"มิตติ ติยะไพรัช" ประธานที่ปรึกษา เผยสุดเจ็บปวดหลัง "สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด" แพ้ให้กับ เอฟซี โซล 0-5 ในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มอี นัดที่ 3

วันที่ 25 พ.ย. 63 "บิ๊กฮั่น" มิตติ ติยะไพรัช ประธานที่ปรึกษาของ "กว่างโซ้งมหาภัย" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีก พ่ายแพ้ให้กับ เอฟซี โซล ทีมดังจาก เคลีก ประเทศเกาหลีใต้ 0-5  ที่สนาม เอดูเคชั่น ซิตี้ สเตเดียม ประเทศกาตาร์ เมื่อค่ำวานที่ผ่านมา

ทั้งนี้ทาง เอฟซี โซล ได้ 5 ประตูจาก ซอง กี ฮาน นาทีที่ 20, จุง ฮาน มิน นาทีที่ 55, แท ยุน จู นาทีที่ 67 และ 72 ปิดท้ายด้วย คู อี อิน นาทีที่ 90-2 ของเกมการแข่งขัน จากชัยชนะดังกล่าวทำให้ เอฟซี โซล เก็บเพิ่มเป็น 6 แต้มรั้งที่สองของกลุ่มอี ส่วน "กว่างโซ้งมหาภัย" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ลงเล่น 3 นัดยังไม่มีคะแนนจากการปราชัยทั้งหมด

ล่าสุด "บิ๊กฮั่น" มิตติ ติยะไพรัช ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ Miti Tiyapairat ว่า "วันนี้ในฐานะทีมตัวแทนประเทศไทย ผมต้องกราบขออภัยและยอมรับผิดชอบกับผลการแข่งขันในวันนี้ เป็นเรื่องที่ไม่สามารถปฏิเสธคำติหรือใดๆ จากแฟนได้ ผมในฐานะผู้นำองค์กรต้องขอยอมรับและจะนำข้อติและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ไปแก้ไข วันนี้ผมเจ็บปวดกับผลการแข่งขัน และหวังว่านักเตะทุกคนจะได้บทเรียนในวันนี้ไปพัฒนาตัวเองครับ เราขอยืนยันว่าจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดต่อไป"

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

บทความน่าสนใจ