คนนี้นี่เอง..เน็ตไอดอลผู้ต้องหาคดี 3 เด็กช่างกล
เรียบเรียงโดย : มานี - 17 พฤศจิกายน 2565 65

ข่าวดังในกระแสโครมครามตามหน้าจอสื่อทุกแขนงอยู่ในขณะนี้ ต้องยกให้ข่าวนี้เลย..ที่จากกรณีคดี เด็กช่างกล 3 จำนวนคนได้ถูกกลุ่มเด็กช่างคู่อริอุ้มไปทำร้ายร่างกายและมีการบังคับล่วงละเมิดทางเพศพร้อมเอาคลิปมาเผยแพร่ โดยมีผู้ต้องสงสัยในการก่อเหตุที่เป็นผู้ใหญ่ 11 คนและเยาวชน 6 คนซึ่งต่างถูกออกหมายจับและหมายเรียกไปแล้วนั้น

โดยประเด็นที่ทำให้เรื่องนี้กลายเป็นที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้นก็คือการที่สื่อบางสื่อได้มีการนำเสนอระบุว่าในบรรดาเยาวชนที่ก่อเหตุนั้น มี 2 คนบันเทิงเข้าไปมีเอี่ยวด้วยนั่นเอง ทั้งนี้ในส่วนของสองผู้ต้องหาเยาวชนที่ถูกระบุว่าเป็นคนบันเทิงนั้นพบว่า หนึ่งคนเป็นผู้ชายชื่อ "เติ้ล" เคยมีผลงานแสดงซีรีส์ทางออนไลน์จริงแต่ไม่ได้มีชื่อเสียงอะไรมากมาย ซึ่งเจ้าตัวได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว ขณะที่อีกคนเป็นฝ่ายหญิง ชื่อ "พลอย" หรือ "พลอยสุข" วัย 17 ปีถูกระบุว่าเป็นคนบันเทิงในฐานะเน็ตไอดอลและเป็นญาติกับนักแสดงหญิง "แพท ณปภา ตันตระกูล" ซึ่งล่าสุดทางด้านของนักแสดงหญิงก็ออกมายืนยันว่าไม่มีความเกี่ยวข้องกับอีกฝ่ายเลย แค่นามสกุลเดียวกันเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบในสังคมออนไลน์ก็พบว่าเจ้าตัวแทบจะไม่ได้มีผลงานอะไรมากมายนัก โดยเคยปรากฏภาพถ่ายในเพจที่นำเสนอความน่ารักของสาวๆ บ้างนิดหน่อย นอกจากนี้ในแฟนเพจเฟซบุ๊กที่ระบุว่าเป็นของเจ้าตัวก็ไม่สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้แล้ว ส่วนในอินสตาแกรมที่ถูกระบุว่าเป็นของเจ้าตัวก็เหมือนกับเพิ่งจะมีการตั้งขึ้นมาเมื่อวันสองวันที่ผ่านมานี้เอง โดยมีคนติดตามจำนวนหลักพันและมีโพสต์เพียง 4 โพสต์เท่านั้น ซึ่งโพสต์ล่าสุดก็เป็นภาพเจ้าตัวในชุดสถาบันพร้อมข้อความระบุว่า..."ตอนเราโดนทำไมไม่มีใครปกป้อง.." และไม่เปิดให้มีการแสดงความเห็นแต่อย่างใด

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

บทความน่าสนใจ